Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN KỸ THUẬT SAO NAM

Công ty TNHH Thương Mại - Tư Vấn - Kỹ Thuật Sao Nam (Sao Nam Co.Ltd.,) được thành lập vào tháng 09 năm 2001 là một trong số những doanh nghiệp Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp hệ thống thiết bị & vật tư, giải pháp công nghệ và dịch vụ kỹ thuật phục vụ công nghiệp in ấn và bao bì. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong in ấn thương mai và graphic arts.

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối và đại diện chính thức cho các hãng sản xuất, tập đoàn uy tin nổi tiếng trên toàn thế giới như:

Heidelberg (Đức) về các vật tư/hóa chất in offset: trục/lô, cao su, hóa chất tẩy rửa, keo phủ, mực in...

Konica Minolta (Nhật bản) về hệ thống in kỹ thuật số.

Công Ty TNHH TV-TM-KT Sao Nam là Tổng Đại Lý phân phối sản phẩm in KTS tại Viêt Nam.

Xác nhận của Konica Minolta Viêt Nam:

http://www.konicaminolta.vn/ho-tro/mua-o-dau

Agfa (Vương quốc Bỉ) về hệ thống ghi bản, tráng rửa tự động bản kẽm nhiệt, bản kẽm offset (PS, violet và thermal), phim chế bản; Và các giải pháp về máy in phun (Inkjet).
Zecher (Đức) về trục Anilox, hóa chất tẩy rửa flexo.

Công ty Sao Nam luôn được Khách hàng, Đối tác trong và ngoài nước tin tưởng đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như phong cách làm việc. Từ lúc thành lập đến nay, Công ty Sao Nam tự hào đã mang lại các giải pháp kinh doanh hiệu quả và cung cấp các thiết bị, vật tư chất lượng cho hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Việt Nam.

Thành công của Khách hàng là lý do tồn tại của Công ty Sao Nam, với mong muốn trở thành người đồng hành trong sự phát triển và thành công của các nhà in, tập thể Công ty Sao Nam không ngừng tìm kiếm sự vượt trội, nâng cao kiến thức, bồi dưỡng về kinh nghiệm, kỹ năng trong môi trường hợp tác quốc tế mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Khách hàng.

"Công ty Sao Nam - Cung cấp chính xác, kịp thời những giải pháp tin cậy, hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu của Khách hàng, đồng thời đảm bảo hỗ trợ những dịch vụ hậu mãi tích cực và chuyên nghiệp"